fbpx

PHÁT ÂM TIẾNG ANH

Học Phát Âm Tiếng Anh
Online – 24/7

Học phát âm thế nào?

Bài Giảng Phân Biệt 2 Nguyên âm /ei/ và /æ/

TÀI LIỆU LUYỆN TẬP
(Bấm link để xem ngay hoặc TẢI VỀ máy của bạn)

Luyện phát âm thế nào?

Giáo viên Bản Ngữ Hướng dẫn luyện phát âm

TÀI LIỆU LUYỆN TẬP
(Bấm link để xem ngay hoặc TẢI VỀ máy của bạn)

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC
PHÁT ÂM TIẾNG ANH

Để giúp học viên cả nước có cơ hội cải thiện kỹ năng nghe, nói tiếng anh của mình mà không cần phải đi đi đâu xa, và cũng không phải quá lo lắng về chi phí học tập. Gia Sư Plus đã xây dựng khoá học Phát Âm Tiếng Anh Online. Khoá học sẽ giúp bạn làm chủ toàn bộ hệ thống 44 ngữ âm tiếng anh chỉ trong vòng 1 tháng học tập liên tục.

Nội dung khoá học được chia thành 21 bài học, mỗi bài học có cấu trúc như bài học mẫu ở trên. Tức là mỗi bài học sẽ bao gồm bài giảng nguyên tắc phát âm, bài hướng dẫn phát âm và tài liệu ôn luyện đầy đủ. Mỗi bài học được thiết kết theo cặp (nhóm) âm thanh tương đồng giúp các bạn dễ học, dễ hiểu, dễ luyện tập và dễ nhớ.

Trên đây là lộ trình học tập được xây dựng phù hợp với mỗi khọc viên khi đăng ký tham gia khoá học. Lộ trình phổ biến là 30 ngày trong đó mỗi ngày các bạn sẽ học một cặp hay một nhóm âm liên quan với nhau, và xen kẽ những ngày nghỉ do các bạn tự sắp xếp tuỳ theo thời gian của các bạn.

Tại Gia Sư Plus, chúng tôi đã từng ghi nhận không ít học viên hoàn thành khoá học chỉ trong 10 ngày, Đó là những trường hợp các bạn học viên có nhiều thời gian và giành quyết tâm cao trong việc học tập. Đối với các học viên bân rộn công việc hoặc nhiều lý do khác nhau, chúng tôi khuyến cáo các bạn nên cố gắng theo lộ trình 30 ngày.

Chúc các bạn thành công!

GIẢM GIÁ 80% KHOÁ HỌC

Cơ hội giảm giá duy nhất trong năm!